©2021. 3ÚP Vietnam.
 • event-02

  tree-01

  We are looking for distributors and wholesalers.

  We welcome you to discuss with us on the cooperation in your territory.

  Contac us immediately at…
  www.3up.com.vn/contact-us/

 • event-01

  happy new year!


  TET 2016

  01 TET SET

  – 3ÚP flower
  – extension cable
  – microbial fertilizer
  – NPK
   
  Value 240.000 VND

  Only with 175.000 VND

   

  View details click here

Back

ÚP UP UP – Chậu kiểng treo ngược 3ÚP

(Tạp chí Pro Flowers – Wedding 2013)

PROFLOWER wedding 2013.indd


Chậu kiểng treo ngược đang là xu hướng mà nhiều người thích có trong ngôi nhà của mình. Với cấu tạo và thiết kế thông minh, loại chậu này sẽ giúp chúng ta không còn phải lo lắng về việc phân bổ không gian cho các chậu hoa, bởi chúng có thể được treo bất cứ nơi nào trên trần nhà hoặc gắn trên tường.

Trần nhà, lan can, hàng rào, … là những không gian ít được sử dụng nhất trong các ngôi nhà. Như vậy, chúng ta có thể phát triển một khu vườn hoa hoặc cây kiểng ở những nơi này mà không chiếm mất không gian sống hằng ngày nhờ loại chậu treo ngược 3ÚP. Chậu kiểng treo ngược 3ÚP với nhiều màu sắc bắt mắt như: đen, trắng, xanh lá, xanh dương, hồng, cam do Công ty TNHH Phát triển Nhất Tâm sản xuất. Thiết kế trọn bộ của chậu treo ngược 3ÚP gồm: quai sắt, chậu gốm, bầu nước, lưới nhựa, nắp khóa, móc treo và tắc kê sẽ giúp giữ chặt phần cây và đất nuôi dưỡng cây bên trong, với một bộ phận lưu trữ nước phía trên.

Nếu việc trồng cây trong chậu thường mất nước thông qua bốc hơi ở bề mặt và thoát nước ở phía đáy chậu, thì bầu chứa nước của chậu kiểng 3ÚP đảm nhiệm việc cung cấp nước trực tiếp đến rễ của cây, do đó không lượng nước dư thừa nào thất thoát, hơn nữa khi được sử dụng trong nhà thì lượng nước mất đi do bốc hơi lại càng giảm. Đặc điểm này sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được tần số tưới cây hàng ngày, nhất là những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cây.

Bên cạnh lợi ích tiết kiệm không gian, tiết kiệm nước tưới khoảng 80%, dễ dàng trồng và ít tốn công chăm sóc thì loại chậu kiểng treo ngược 3ÚP còn giúp cây trong chậu hấp thụ 100% các dưỡng thể, không lo nấm mốc, sâu bệnh gây hại cho cây trồng.

Với những ưu điểm trên, tại sao chúng ta không tự trồng một chậu hoa kiểng treo ngược xinh xinh cho không gian căn phòng hoặc ngôi nhà thêm tươi mới, rực rỡ. Một ví dụ về loại cây có thể trồng trong chậu treo ngược 3ÚP là cây lá gấm. Loại cây này dạng thân thảo, rất cần nước nhưng vẫn thích hợp với chậu treo ngược 3ÚP, bởi bầu chứa nước của chậu sẽ cung cấp một lượng nước vừa đủ cho cây phát triển xanh tươi. Đặc biệt, khi được trồng trong chậu kiểng treo ngược, cây lá gấm với phiến màu xanh đậm, nổi bật các gân màu trắng, đỏ, tím hoặc hồng sẽ cong ngược lên trông vô cùng đáng yêu và thú vị.

Chậu kiểng treo ngược 3ÚP giúp chúng ta tận dụng không gian một cách triệt để nhưng vẫn lịch sự và sang trọng với những chậu hoa treo ngược đan xen vào nhau, tạo cảm giác như một sân vườn thực thụ. Ngoài ra chúng ta còn có thể tận dụng loại chậu treo ngược này đễ trồng các loại cây có khả năng thanh lọc không khí trong nhà như: cọ lùn, lô hội, thường xuân, trầu bà, dương xỉ,… hoặc trồng các cây thảo mộc, rau thơm, cây gia vị trong căn bếp nhỏ của mình.

(Phạm Mai)

Share our Story: