©2021. 3ÚP Vietnam.
 • event-02

  tree-01

  We are looking for distributors and wholesalers.

  We welcome you to discuss with us on the cooperation in your territory.

  Contac us immediately at…
  www.3up.com.vn/contact-us/

 • event-01

  happy new year!


  TET 2016

  01 TET SET

  – 3ÚP flower
  – extension cable
  – microbial fertilizer
  – NPK
   
  Value 240.000 VND

  Only with 175.000 VND

   

  View details click here

Back

Độc đáo vườn treo ngược trên trần nhà

Nếu sở hữu một không gian sống chật chội và muốn không gian sống quen thuộc bớt buồn chán, bạn hãy thử nghiệm cách trồng cây lộn ngược này! Khuyến khích tăng cường không gian xanh trong nhà nhà và nơi làm việc, với ý tưởng độc đáo này cộng với khả năng tự sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng những góc xanh cho riêng mình. Nhìn quanh nhà, văn phòng…, không gian ít được sử dụng nhất chắc chắn sẽ là trần nhà. Vậy còn gì tốt hơn khi bạn vẫn có chỗ để phát triển cả một khu vườn trong nhà trong khi các không gian sàn vẫn không bị chiếm dụng và không làm gián đoạn bất cứ sinh hoạt nào của mọi người.

Bạn có thể lựa chọn các loại cây xanh, các loài hoa chịu mát, có độ bền như các giống cây họ dương xỉ, các loài hoa lan và họ lan… để trang trí các không gian sống trong nhà. Các loại cây trồng trong nhà thường chỉ cần ít nước và sống rất bền, vì thế với các loại chậu treo đặc biệt này, bạn có thể tránh tối đa việc mất nước thông qua bốc hơi và thoát nước. Hệ thống cấp nước từ bên trên sẽ giúp rễ cây phát triển mạnh, vừa đủ để tránh nước dư thừa chảy xuống sàn, có thể treo thoải mái trong nhà.

Với một chút sáng tạo và một ít công sức bạn đã có thể tạo dựng những vườn treo độc đáo cho ngôi nhà của mình.

image001

Hơn thế, với một không gian quán café hay một góc thư giãn, bạn có thể kết hợp các chậu treo ngược với các loại đèn thả làm thành ngọn đèn chùm lung linh, rực rỡ… Không chỉ góp phần thanh lọc không khí, những khu vườn treo đặc biệt này còn có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, thể chất và tinh thần của mọi người trong nhà cũng như giảm bớt căng thẳng, tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện năng suất nơi làm việc. Và bây giờ, hãy xem công việc tưới tắm cho cây là một niềm vui thú khi bạn chứng kiến từng chiếc lá, từng bông hoa lớn lên từng ngày. Mời bạn thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên với bộ sưu tập cây cảnh treo ngược độc đáo này.

image003

Share our Story: