©2021. 3ÚP Vietnam.
 • event-02

  tree-01

  We are looking for distributors and wholesalers.

  We welcome you to discuss with us on the cooperation in your territory.

  Contac us immediately at…
  www.3up.com.vn/contact-us/

 • event-01

  happy new year!


  TET 2016

  01 TET SET

  – 3ÚP flower
  – extension cable
  – microbial fertilizer
  – NPK
   
  Value 240.000 VND

  Only with 175.000 VND

   

  View details click here

Back

Nét đẹp vườn treo ngược – Sự đột phá thế kỷ XXI

Cây sống đời được trồng trong chậu hoa treo ngược của 3ÚP khoảng 8 ngày là bông hoa đã “vểnh” lên rồi các bạn này – nhìn đáng yêu và thú vị phải không? Cây sống đời rất cần nước nhưng không chịu được úng, vì vậy cần cung cấp một lượng vừa đủ tránh gây ngập úng dẫn đến thúi rễ và tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển.

image017

Với sản phẩm chậu treo ngược thông minh của 3ÚP ,Tự Động Tưới Nước cho cây, sẽ làm bạn không phải lo lắng việc tưới cây và chăm sóc ra sao. Hãy nhanh tay sở hữu 1 chậu hoa trong vườn treo của 3ÚP.

image019 image020

Tạo hình nghệ thuật nón lá với phong lan tạo không gian cổ kính, thoáng đãng. Thiết kế sân vườn, nội thất với phong lan rất phù hợp với những nơi cần sự tĩnh lặng, những quán cafe với vườn treo ngược sẽ là sự đột phá.

image022 image024

Ý nghĩa của hoa phong lan được coi là một biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế. Hoa lan là loại hoa được trồng để làm đẹp cho ngôi nhà phổ biến nhất. Sự quyến rũ và huyền bí của hoa lan làm cho những người nhận được hoa lan thích thú, mà các loại hoa khác không có khả năng gây ấn tượng với người nhận theo cách mà hoa phong lan có thể. Trong số các loại hoa được biết, hoa lan chiếm một vị trí đặc biệt như là một trong những loài hoa lôi cuốn và quyến rũ, làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn đặc biệt khi bạn muốn thể hiện tình cảm với những người quý giá trong cuộc sống của bạn.

Share our Story: