©2021. 3ÚP Vietnam.
 • event-02

  tree-01

  We are looking for distributors and wholesalers.

  We welcome you to discuss with us on the cooperation in your territory.

  Contac us immediately at…
  www.3up.com.vn/contact-us/

 • event-01

  happy new year!


  TET 2016

  01 TET SET

  – 3ÚP flower
  – extension cable
  – microbial fertilizer
  – NPK
   
  Value 240.000 VND

  Only with 175.000 VND

   

  View details click here

Back

Vườn treo ngược độc đáo, đẹp mê hồn

Cuộc sống bận rộn, ồn ào và chật chội nơi phố thị khiến nhiều người ngày càng muốn gần gũi thiên nhiên hơn, song không phải lúc nào ước muốn có một mảnh vườn nho nhỏ cũng thành hiện thực.

Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người.Vườn treo ngược có thể trồng ở bất cứ nơi nào mà không mất nhiều diện tích, từ sân vườn, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường…. đều có thể là những “bức tường xanh”.

image008

Có bao giờ bạn nghĩ những chậu cây cảnh trong nhà bạn treo ngược và cong thẳng đứng lên trời chưa?  Hãy để những chậu cây cảnh này làm đẹp không gian nhà bạn.

Trần nhà là không gian ít được sử dụng nhất trong ngôi nhà. Bạn có thể phát triển một khu vườn trong nhà mà không chiếm mất không gian sống hàng ngày nhờ loại chậu treo ngược. Đây là một xu thế mới làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn với không gian xanh của cây.

image010

Những chậu cây trồng ngược được làm từ gốm với thiết kế có thể giữ chặt phần cây và đất nuôi dưỡng cây bên trong và một bộ phận lưu trữ nước phía trên. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm nước, không phải tưới cây hàng ngày.
Loại chậu này giúp bạn kiến tạo một không gian tươi mát cho ngôi nhà và có thể treo bất cứ nơi nào trên trần nhà hoặc gắn trên tường.

Share our Story: