©2021. 3ÚP Vietnam.
 • event-02

  tree-01

  We are looking for distributors and wholesalers.

  We welcome you to discuss with us on the cooperation in your territory.

  Contac us immediately at…
  www.3up.com.vn/contact-us/

 • event-01

  happy new year!


  TET 2016

  01 TET SET

  – 3ÚP flower
  – extension cable
  – microbial fertilizer
  – NPK
   
  Value 240.000 VND

  Only with 175.000 VND

   

  View details click here

Back

Vườn treo ngược thú chơi mới của người Việt

Việc trang trí nhà cửa ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Để làm đẹp không gian sống có rất nhiều lựa chọn khác nhau: dán giấy tường, trang trí bằng tranh, ảnh..

Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng có không gian rộng rãi cho gia chủ thỏa sức trang trí theo ý muốn. Diện tích hẹp không chỉ hạn chế sức sáng tạo của gia chủ mà còn khiến những người trong nhà có cảm giác bức bí, ngột ngạt. Liệu có giải pháp nào cho tình trạng này? Câu trả lời rất đơn giản: Hãy tìm một vật trang trí vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có công năng cải thiện môi trường sống. Và đó chính là vườn treo ngược của 3ÚP.

image013 image015

Cách trồng ngược của chúng tôi không đòi hỏi quá nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn. Chỉ cần một góc tường trống, thậm chí là trần nhà – diện tích thường xuyên bị bỏ trống trong mỗi ngôi nhà, góc cửa sổ… cũng có thể trở thành một khu vườn nhỏ, một góc sinh thái cho mỗi gia đình.

image016

Sử dụng cây trồng treo ngược trong trang trí nhà cửa sẽ khẳng định phong cách sống xanh của bạn. Còn gì tự hào hơn khi được giới thiệu với những vị khách về những cây trồng độc đáo do chính mình lựa chọn và chăm sóc? Không những vậy, sau những giờ làm việc căng thẳng được trở về nhà thư giãn dưới tán cây xanh cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị! Hãy để vườn treo ngược của chúng tôi tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Share our Story: